Le Marquis de Sade

Forum du site sur le Marquis de Sade : http://www.sade-ecrivain.com

Vous n'êtes pas identifié.

#1 02-12-2019 17:02:30

matdat
Nouveau membre
Date d'inscription: 21-11-2019
Messages: 1

Đỗ Trùng Dương nói ǵ về tiềm năng của bất động sản du lịch

Đỗ Trùng Dương nói ǵ về tiềm năng của bất động sản du lịch.

Dưới cương vị là một Chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản tầm cỡ - Đỗ Trùng Dương cho rằng kinh doanh các sản phẩm địa ốc du lịch th́ đa phần lợi thế sẽ thuộc về chủ đầu tư có hệ sinh thái hoàn chỉnh về lĩnh vực du lịch bổ trợ.

Thay bằng chỉ quan tâm đến việc phát triển dự án, nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản đă h́nh thành nên hệ một sinh thái du lịch riêng cho chính ḿnh nhằm gia tăng công suất đầu tư khi công bố ra thị trường. Tập đoàn Viking tuy chưa tập trung khai thác mảng này nhưng Đỗ Trùng Dương Viking đă có tầm nh́n trước để đảm bảo nguồn lợi nhuận cho các khách hàng cá nhân.https://i.imgur.com/tf2ARrY.jpg

Ông Đỗ Trùng Dương - Phó Chủ tịch HBC - VCCI cho biết, dù cho có làm chủ đầu tư của bất kỳ một dự án nào th́ việc đảm bảo được hoạt động ổn định cũng như tiến độ xây dựng cũng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Có như vậy doanh nghiệp và khách hàng mới có thể thu về lợi nhuận theo đúng cam kết ban đầu.

Bất động sản du lịch là một phân khúc mới thật sự không dễ để kinh doanh sinh lời. Một sản phẩm địa ốc để phát triển bền vững cần  mang lại nguồn lợi nhuận khả thi cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, đối với Đỗ Trùng Dương th́ dự án cũng cần phải có quá tŕnh vận hành trơn tru.

Khi đă quyết định rót vốn vào các dự án địa ốc du lịch chuyên nghiệp, khâu quản lư vận hành cũng phải chỉnh chu và theo hệ thống chứ không phải công bố rồi bán xong là được Đỗ Trùng Dương HBC VCCI nhận xét. Các chủ đầu tư giống như Chủ tịch Đỗ quan trọng phải chú tâm khai thác, quản lư sản phẩm để tạo hiệu quả bền vững.https://i.imgur.com/xDMZ0BG.jpg

Các đơn vị phát triển bất động sản tại Việt Nam đang chủ yếu vận hành dự án theo 3 xu hướng mới, đó chính là: tự vận hành, liên kết với các đơn vị cung cấp dịch vụ lữ hành; hoặc thành lập công ty thành viên riêng để t́m kiếm nguồn khách hàng. Và dù với h́nh thức nào th́ để một dự án đạt được sự quan tâm chú ư của khách hàng cần phải sở hữu một đơn vị đại diện uy tín và có chỗ đứng trên thị trường.

Xem thêm: http://www.senado.gob.do/senado/UserPro … fault.aspx

Trên thực tế, số lượng các doanh nghiệp kinh doanh hay phát triển mảng nhà đất song song với du lịch tại Việt Nam thật sự không nhiều. "Việc tự chủ động xây dựng và củng cố nguồn khách hàng cũng tồn tại nhiều thách thức và khó khăn riêng chưa thể khắc phục triệt để" - Doanh nhân Đỗ Trùng Dương đặc biệt đề cập.

Dernière modification par matdat (23-03-2020 05:47:40)

Hors ligne

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insérer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com