Le Marquis de Sade

Forum du site sur le Marquis de Sade : http://www.sade-ecrivain.com

Vous n'êtes pas identifié.

#1 22-11-2019 04:34:57

ruongdong
Nouveau membre
Date d'inscription: 10-11-2019
Messages: 1

Ông Đỗ Trùng Dương đầu tư dự án tỷ đô trong kinh doanh phần lớn không

Ông Đỗ Trùng Dương đầu tư dự án tỷ đô trong kinh doanh phần lớn không phải là ông Dương t́m được dự án nào đó giống như kế hoạch, mà ông cùng đội ngũ của ḿnh nghiên cứu chấp nhận và thấu hiểu hết rủi ro kinh doanh trước khi chúng xảy ra.

Bất cứ ai cũng sẽ có triết lư kinh doanh lư tưởng cho riêng ḿnh. Đó là một mục tiêu, một định hướng, một người đồng hành hay hàng loạt những tiêu chuẩn được bạn đặt ra theo ư của bản thân. Người làm kinh doanh nhào nặn ra một doanh nghiệp để làm chuẩn mực cho cộng đồng mà chúng ta phấn đấu. Song doanh nhân Đỗ Trùng Dương đầu tư dự án tỷ đô chưa bao giờ có thể tạo ra xă hội tổng thể, cho dù bạn có tài năng xuất chúng hay hậu thuẫn vững chắc th́ bạn cũng không bao giờ có thể thay đổi toàn bộ xă hội.

Nhưng ông Đỗ Trùng Dương nhà đầu tư rất tiếc khi phải thông báo rằng ông sẽ không bao giờ góp vốn trong lĩnh vực chung cư căn hộ. Khu nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp mà nhiều người vẫn đồn thổi ấy sẽ không bao giờ xuất hiện trong thị trường bất động sản , nếu như ông Dương xuất hiện, th́ cũng không phải để góp vốn cùng một doanh nhân nào đó. Cuộc sống là một quá tŕnh học hỏi và khám phá ra. KInh doanh cũng tương tự khởi nghiệp sẽ không bao giờ chọn được người mà sẽ chắc chắn đồng hành với bạn cho dù bạn thất bại, nếu có th́ người đó sẽ không hợp tác với bạn.

https://i.imgur.com/89dgJvw.jpg

Ông Đỗ Trùng Dương HBC - VCCI đă bao giờ tự hỏi trước khi rót vốn vào một dự án nào đó, nhiều người sẽ bị choáng ngợp bởi số tiền v́ những nguồn vốn khổng lồ, hay quy mô dự án từa tựa như những công tŕnh nổi tiếng thế giới. Ông cho rằng đó là định mệnh của ông và ông sẽ tiếp tục theo đuổi cho đến hết thời gian hợp đồng. Nhưng rồi qua một khoảng thời gian nhất định, nhà đầu tư sẽ hốt hoảng nhận ra mục tiêu không c̣n là mục tiêu ban đầu nữa. Sự thay đổi mục tiêu cho người giống đến mục tiêu của chúng ta vốn đă không c̣n nữa. Và lúc này cơ hội mới xuất hiện, đây là lúc bạn nên thay đổi chứ không phải là nhất định theo đuổi mục tiêu ban đầu

https://i.imgur.com/whI3oDW.jpg

Có rất nhiều câu chuyện Đỗ Trùng Dương cống hiến xă hội làm từ thiện phát sinh ra từ sự ngộ nhận về số tài sản khổng lồ mà ông Dương sở hữu. Ai cũng mong muốn ḿnh có một cuộc sống thoải mái tốt đẹp nhưng mỗi người chúng ta sinh ra đều có những hoàn cảnh khác nhau và có những khó khăn khác nhau. Hăy trân trọng những thứ mà người làm từ thiện và hiểu rằng họ làm từ thiện cũng từ số tiền mà họ bỏ sống sức và mồ hôi nước mắt mới có được.

Hors ligne

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insérer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com