Le Marquis de Sade

Forum du site sur le Marquis de Sade : http://www.sade-ecrivain.com

Vous n'êtes pas identifié.

#1 28-10-2019 12:33:24

tomhum
Nouveau membre
Date d'inscription: 26-10-2019
Messages: 2

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương HBC - VCCI có hướng và lối đi dẫn đến thành

Đỗ Trùng Dương chia sẻ việc các doanh nhân khởi nghiệp trẻ sẽ bị huỷ hoại bởi các nhà đầu tư.

Trước tiên, doanh nhân Đỗ Trùng Dương là ai? Ông là một doanh nhân thành công, nắm vị trí chủ chốt trong tập đoàn Viking Group. Ông có nhiều kinh nghiệm khi đă thử kinh doanh nhiều lĩnh vực. Lĩnh vực ông tâm đắt nhất có lẽ là bất động sản và đầu tư vào các dự án có số vốn tỷ đô.

https://i.imgur.com/zphi6nT.jpg

Giấc mơ lập cơ ngơi cho ḿnh ai cũng có, nhất là các vị doanh nhân trẻ hiện nay. Họ có nhiệt huyết của tuổi trẻ và luôn nỗ lực, doanh nhân như Đỗ Trùng Dương cống hiến cho xă hội đă nh́n thấy t́m năng từ công ty hay ư tưởng nơi họ sẽ giúp đỡ bằng việc góp vốn. Ưu điểm của việc này là doanh nghiệp mới sẽ không cần băn khoăn v́ những vấn đề tài chính hay chi phí…

Nhưng bên cạnh đó vẫn có nhược điểm, đó chính là việc có sự góp vốn trợ giúp của các nhà đầu tư Đỗ Trùng Dương góp vốn nên các công ty mới mở sẽ ít nhiều v́ niềm vui này mà sự nỗ lực giảm đi đáng kể. Tâm lư từ nhà khởi nghiệp hay các nhân viên công ty trong tiềm thức sẽ có sự dựa dẫm, chủ quan trong đứa con tinh thần và sản phẩm của ḿnh.

Việc nhà đầu tư như ông Đỗ Trùng Dương HBC - VCCI vào các dự án tỷ đô sẽ khiến tâm lư của star up nhàn nhă, cố gắng phấn đấu nhiệt huyết sẽ bị giảm. Nhân viên trong công tỷ sẽ có trạng thái ngủ mê trong sự hưởng thụ và thoả măn. Doanh nhân trẻ có thể sẽ dần không tiết kiệm như trước. Có một khoảng vốn lớn, dĩ nhiên việc nâng cao đời sống của họ sẽ được chú trọng hơn. Nhưng chớ sai lầm khi nâng cao đời sống thay v́ sống cần kiệm như trước kia.

https://i.imgur.com/tf2ARrY.jpg

Dĩ nhiên trước khi muốn khởi nghiệp nhà kinh doanh trẻ đă phải xem xét nhiều phương diện. Đỗ Trùng Dương đầu tư dự án tỷ đô chia sẻ với các bạn khởi nghiệp trẻ HBC – VCCI rằng ai cũng là người, cũng sẽ sợ hăi việc bị từ chối, việc thất bại từ những lúc t́m kiếm khách hàng cho ḿnh. Doanh nghiệp trẻ sẽ chẳng có hàng tỷ đồng cho việc quảng bá sản phẩm bất động sản hay công ty của bản thân. Họ cũng chẳng có chi phí nhiều để mua các khung giờ quảng bá sản phẩm bất động sản của ḿnh trên tivi.

Khách hàng sẽ t́m kiếm từ đâu, ai dám tin tưởng để sử dụng sản phẩm của bạn. Đỗ Trùng Dương nói đầu tiên hăy t́m kiếm khách hàng từ chính những người quen của bạn, họ biết bạn và họ đủ tin tưởng bạn, từ đó lan rộng ra để nhiều người biết hơn.

Dernière modification par tomhum (29-10-2019 11:20:03)

Hors ligne

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insérer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com