Le Marquis de Sade

Forum du site sur le Marquis de Sade : http://www.sade-ecrivain.com

Vous n'êtes pas identifié.

#1 08-05-2018 05:09:27

seovietbis
Membre
Date d'inscription: 29-03-2018
Messages: 17
Site web

Phương pháp thay mực cho máy in samsung c460

Sau một thời gian dài sử dụng, chiếc máy in samsung c460 nhà bạn bị hết mực. Có hai giải pháp dùng mực cho máy in của bạn đó là đổ mực máy in và thay thế hộp mực máy in. Vậy khi nào thì nên đổ mực máy in và khi nào cần thay thế hộp mực in mới. Cùng tìm hiểu các giải pháp thay thế hộp mực máy in samsung c460 qua bài viết dưới đây nha.
Đổ mực máy in
Đổ mực máy in được coi là giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp. Ở các nước khác khi máy in hết mực thì họ thường thay thế hộp mực cho máy in để đảm bảo tuổi thọ của máy in cũng như chất lượng bản in được sắc nét, sống động. Tuy nhiên ở nước ta do điều kiện kinh tế còn khó khăn, chính vì vậy người sử dụng máy in thường chọn giải pháp đổ mực máy in để tiết kiệm chi phí.
Việt Bis khuyên bạn khi đổ mực máy in là chỉ nên đổ mực in từ 3 đến 4 lần sau đó bạn nên thay hộp mực máy in để đảm bảo độ đẹp của bản in và độ bền của máy in, giúp máy in có thể hoạt động tốt nhất. Thay hộp mực máy in sẽ giúp máy in của bạn được bền hơn, chất lượng bản in được đảm bảo.
Thay hộp mực máy in
Thay hộp mực in tương thích có chất lượng tương đương với mực in chính hãng do một bên thứ ba sản xuất. Giá sẽ rẻ hơn 1/3 và được bán khá rộng rãi trên thị trường.
Chất lượng
Các nhà cung cấp sẽ đảm bảo rằng chất lượng của các hộp mực phù hợp với thiết bị của nhà sản xuất. Máy in sẽ ít bị hỏng hóc vì lỗi của hộp mực rất hiếm khi xảy ra. Một hộp mực được sản xuất đung cách sẽ không gây ra những thiệt hại cho máy in hơn hộp mực mới. Bạn có thể sử dụng để đổ mực máy in nhiều lần mà không tốn quá nhiều tiền
Tái sử dụng nhiều lần
Những hộp mực đã qua sử dụng được tái chế lần đầu tiên sẽ được tháo rời và các bộ phận sẽ được kiểm tra. Các bộ phận chính bao gồm trống, lưỡi gạt nước, con lăn, dây corona,..các bộ phận bị hỏng hoặc bị lỗi thì có thể được thay thế và hộp mực sẽ được vệ sinh sạch sẽ nạp và lắp ráp lai.
Chi phí
Máy in samsung c460 hết mực bên cạnh dùng mực in cho máy in samsung c460 chính hàng thì sử dụng hộp mực tương thích sẽ có chế độ bảo hành tốt hơn không thua gì với hộp mực chính hãng. Mang lại hiệu quả công việc và không tốn quá nhiều tiền để thay mực
Bảo vệ môi trường
Với cách tái chế và tái sử dụng hộp mực giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường. Hộp mực được làm bằng nhựa, kim loại, giấy, mực. Những thứ này có tác động đến môi trường khi bị ném ra nhưng nhựa đặc biệt sẽ mất hơn 1000 năm để phân hủy.
Tiết kiệm năng lượng
Khi sử dụng hộp mực tương thích sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng. Với khoảng 3 lít dầu được đốt trong sản xuất một hộp mực mới. Một hộp mực sẽ được sử dụng có thể được tái chế đến 4 lần, nó tùy thuộc vào loại và điều kiện của nó. Chính vì vậy có khả năng tiết kiệm đến tận 12 lít nhiên liệu.
Với những thông tin trên chắc hẳn bạn sẽ tự tin chọn lựa được giữa đổ mực máy in và thay thế hộp mực cho máy in samsung c460 nói riêng hay các máy in khác nói chung rồi phải không.
Để biết thêm về các sản phẩm máy in, mực in cùng các dịch vụ do Việt Bis cung cấp, quý khách hàng hãy liên hệ theo số điện thoại (024) 3538 0308 để được hỗ trợ

Hors ligne

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insérer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com