Le Marquis de Sade

Forum du site sur le Marquis de Sade : http://www.sade-ecrivain.com

Vous n'tes pas identifi.

#1 11-01-2018 05:35:12

hoainguyen
Nouveau membre
Date d'inscription: 09-01-2018
Messages: 4
Site web

Thong tin bo ich ve khoi b

Khối b cùng với khối a, khối b, khối c từ lâu đã là những khối thi truyền thống, được rất nhiều thí sinh trên cả nước đăng ký xét tuyển. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn thông tin chi tiết nhất về khối b.
Lý do mà khối b thu hút các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển như vậy. Bài viết sau sẽ là những điều cần biết về khối b mà bất cứ bạn nào cùng đang cần tìm. Có thể nói vấn đề ngành nghề của mỗi khối tổ hợp nào luôn nhận được sự quan tậm của các bạn thí sinh đầu tiên. Sau đây sẽ là chi tiết các ngành khối b.
Các ngành khối b mà bạn nên biết
Luôn làm các bạn thí sinh phải “trăn trở” chính là khối b gồm những ngành nào. Ngay từ những năm đầu lớp 10 chắc hẳn trong mỗi bạn thí sinh đã tự xác định được cho bản thân mình là theo học khối nào và ngành nào. Việc định hướng khối học và ngành học như   vậy sẽ giúp các bạn có thể cân đối được việc học các môn học văn hóa trên lớp và các môn học trong tổ hợp thi. Một số ngành học khối b như: khoa học cây trồng, điều dưỡng, quản lý đất đai, dịch vụ thú y, dược, sư phạm sinh học, chính trị học, sư phạm kỹ thuật nông nghiệp, chính trị học, nông nghiệp học, công nghệ kỹ thuật môi trường, kỹ thuật địa chất,…Với những ngành học này các bạn thí sinh hãy chọn lựa một ngành học phù hợp cho bản thân mình nha.
Các trường đại học khối b
Việc biết được các thông tin về các ngành khối b hay các ngành khối a,…hay các trường đại học khối b sẽ giúp cho các bạn thí sinh rất nhiều. Các trường đại học khối b như: đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp, đại học công nghệ giao thông vận tải, đại học hòa bính, đại học mỏ địa chất, học viện quân y – hệ quân sự khu vực phía bắc, đại học y tế cộng đồng, đại học y hà nội, đại học kinh tế quốc dân, đại học nông nghiệp việt hùng
Trên là những thông tin về khối b. Hy vọng với những thông tin về khối b trên bạn sẽ chọn được một ngành nghề phù hợp với bản thân mình. Để biết thêm thông tin về các ngành khối c bạn hãy truy cập vào website: tinnongtuyensinh.com để biết thêm những thông tin chi tiết.

Hors ligne

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insrer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com